ทีมกรกฎาคม65

บ้านไหนทีมนี้กันบ้างคะ แม่ๆรู้เพศกันชัดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้หมอบอกเรียบๆไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดค่ะ

ทีมกรกฎาคม65
41 ตอบกลับ

ก.ค.65 ลุ้นเพศอีกเดือนนี้จ้าแม่กับพ่ออยากได้ลูกสาวท้องแรกมา2คนก้ขอผญ.สักคนก้ยังดีค่ะ✌️✌️😅 14+5แร้ว

2y ago

แม่อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันน