ทีมกรกฎาคม65

บ้านไหนทีมนี้กันบ้างคะ แม่ๆรู้เพศกันชัดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้หมอบอกเรียบๆไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดค่ะ

ทีมกรกฎาคม65
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16w 3 ตรวจ G-NIPT มาได้เพศชาย ตอนแรก หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิง ผลเลือดออกว่า 100% ผู้ชาย

2y ago

ต้องเหมือนกันค่ะ คัดกรองดาวน์+ทราบเพศ รอผลอยู่😀😀