28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลัวโควิด-19มาก อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว สวดมนต์ทุกวันเลยค่ะ

28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ
40 ตอบกลับ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 30 วีคแล้ว เส้นล่างมีมาสักพักแล้ว แต่เส้นบนหมอบอกว่าบางคนมีบางคนไม่มี จะชัดขึ้นเรื่อยๆ แล้วแต่บางคนค่ะ ไม่ผิดปกติ ของเราเส้นบนเริ่มมีอ่อนๆมาก ไม่อยากมี ไม่สวย5555

3y ago

ทีมตุลาค่ะ

30w5dค่ะ ทีมตุลา เส้นตรงกลางขึ้นตั้งเเต่3เดือนเลยค่ะค่อยๆชัดขึ้นเรื่อยๆ ท้องเเตกสุดยอดเลยค่ะบ้านนี้🥺 ทาครีมเหมือนอาบเเต่ก็ไม่พ้นการเเตกค่ะ😂

3y ago

ทำไมฟังแล้วท้อเลย คงจะเป็นที่กรรมพันธ์ุด้วยเนอะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะ จะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีเส้นตรงกลางเหมือนกันค่ะแต่น่าจะเป็นกรรมพันธุ์ไหมคะเพราะแม่ของเราตอนท้องก็ไม่มีค่ะ

ตุลาเหมือนกัน ไม่มีเส้นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนท้องแรกมีสีอ่อนๆ ค่ะ แทบจะไม่เห็น แต่ก็ไม่ผิดปกติอะไรนะคะ แล้วแต่ท้องค่ะแม่

บ้านนี้ก้อตุลาค่ะกลัวเหมือนกันแต่ก้อพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อลูกค่ะ

17ตุลาค่ะ มีเส้นสีดำกลางท้องเป็นตั้งแต่ยังไม่ท้องพอท้องขึ้นชัดมาก🥰

29 สัปดาห์...เดือนตุลาค่ะ บ้านนี้ท้องแม่ก็ไม่มีเส้นกลางเหมือนกันค่ะ

ขึ้นอยู่กับคนค่ะ บางคนมี บางคนไม่มี แค่ส่วนมากจะมีแต่นั้นเอง

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะท้องนี้ ขึ้นจางๆค่ะแต่ ท้องแรกสีเข้มค่ะ

แม่พึ่ง28wหรอคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ31wแล้ว