28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลัวโควิด-19มาก อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว สวดมนต์ทุกวันเลยค่ะ

28wแล้ว ท้องแม่ไม่มีเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมค่ะ
40 ตอบกลับ

แม่พึ่ง28wหรอคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ31wแล้ว