ถามแม่ๆหน่อยค้ะ

บ้านไหนถือบ้างค้ะ ห้ามเตรียมของซื้อของก่อนน้องคลอด

41 ตอบกลับ

เขาไม่ได้ถือค่ะ ที่เขาห้ามคือเขากลัวไม่ได้ใช้ แล้วจะต้องเสียเงินซื้อค่ะ รอ7เดือนกำลังดีค่ะ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ไม่เตรียมมามีดุค่ะ. บ้านเราถือบ้าง แต่ซื้อเตรียมตอน 8เดือนขึ้นไปค่ะ

เเต่ถ้าจะดีนะค่ะส่วนตัวก่อถือบ้างรอไห้ท้องเเก่มากๆๆค่อยชื้จะดีกว่าค่ะสัก7-8เดือน

บ้านสามีถือค่ะ แค่เราลั้นเขาแอบเตรียมตั้งแต่7เดือนจนตอนนี้ครบแร้วค้ะ 35+6แร้วว

ไม่ถือค่ะ จะรอให้วุ่นวายหลังคลอดทำไม ถ้ามีคนทักคนว่าก็อธิบายเหตุผลไปนะคะ

บ้านแม่เราปกติซื้อตอนใหนก็ได้ แต่บ้านแฟนถือ. แต่เราเตรียมไว้ตอนได้8เดือน

ที่บ้านเราถือคะเเต่เราไม่อยากถืออยากซื้อเตรียมไว้รอเเล้วคะ☺️

บ้านนี่ถือคะ ถึงขั้นสั่งห้ามเลยบอกคลอดแล้วเดี่ยวเขาหาซื้อมาให้

5y ago

หนักมะ

บ้านนี้คลอดกุภา ไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ โดนสั่งห้ามซื้อเตรียมไว้

5y ago

แต่บ้านนี้แอบซื้อที่นอนของน้องไว้

ยุบ้านคนเเก่เขาก็ถือ.แต่เรามาเตรียมช่วงท้องแก่8-9เดือนเอา