ติดคุณพ่อมากๆค่ะ

บ้านไหนติดคุณพ่อบ้างคะ แบบถ้าเค้ายังไม่กลับบ้านเราก็ยังก็ยังไม่หลับนอนไม่หลับ พอเค้ากลับบ้านมาเราง่วงทันทีเลย มีใครเคยเป็นบ้างมั้ย 🥲🥺#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นช่วงท้องอ่อน ไตรมาสแรกค่ะ นอนกลางวันต้องไปหนุนหมอนสามี ช่วงเย็น ก็ชะเง้อรอสามีกลับบ้านค่ะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ 😊