ท้องลูกชาย

บ้านไหนตอนท้องลูกชายอยากกินแต่ของหวานๆบ้างคะ?

72 ตอบกลับ

ท้องลูกชายค่ะ หิวแต่อาหารคาว ไม่ค่อยอยากของหวานเลย

ชาไข่มุก และขนมหวานตลอดเลยค่ะแง ปากหยุดไม่ได้เล้ยย

แรกกินเปรี้ยวรสจัด พอท้องแก่มาหน่อยกินแต่ของหวาน

บ้านนี้อยากกินของหวานทุกวันตกเย็นอยากกินบัวลอย

ลูกชายค่ะหิวแต่ของหวานทั่งที่เป็นคนไม่กินหวาน

บ้านนี้จ้า อยากกินเเต่อะไรที่มีรสหวานตลอดเลย

บ้านนี้เลยค่ะ ท้องแรก ลูกชาย อยากกินแต่หวานๆ

บ้านนี้เรยค่ะ ท้องลูกชาย อยากกินแต่ของหวาน

ได้ผู้ชายขาดขนมหวานไม่ได้เลยคะกินทุกวัน

นี่เลยคะ..ท้องลูกชายกินหวานจนน้ำตาลขึ้น