ท้องลูกชาย

บ้านไหนตอนท้องลูกชายอยากกินแต่ของหวานๆบ้างคะ?

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เบาหวานขึ้นเลย ลูกชายจร้า🤣🥰

ชอบของหวาน อยากกินแต่หวานๆช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้กินได้ทั้งเปรี้ยวและหวานเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก ได้ลูกสาวค่ะ 😂

บ้านนี้ด้วยค่ะของเปรี้ยวไม่เคยอยากเลย

กินจนน้ำตาลขึ้นได้เจาะเบาหวานค่ะแม่😂

ท้องลูกชายค่ะอยากกินแต่ของหวานเหมือน

บ้านนี้ไม่แตะของเปรี้ยวเลยค่ะ🤣🤣🥰

บ้านนี้ท้องลูกสาว ก็ชอบหวานมากจ้า

อยากกินของหวานๆแต่ได้ผู้หญิงค่ะ🥰