ท้องลูกชาย

บ้านไหนตอนท้องลูกชายอยากกินแต่ของหวานๆบ้างคะ?

72 ตอบกลับ

อยากกินของหวาน ขนมหวานค่ะ แต่พยายามยั้งๆไว้ กลัวน้ำตาลขึ้น

เราค่ะ จนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ต้องคุมอาหารที่หลังคะ

เราก็ชอบกินของหวานๆ หากินตลอด แต่วันนี้บอกได้ผู้หญิงจ้า55555

กินแต่เค้กกับชานมหวานๆจร้าของอะใลทีีหวานๆแม่ชอบมาก🥰🥰🥰

บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นนะคะ7เดือนขึ้นมาแค่1โล

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องลูกชาย อยากกิน ชอบกินแต่ของหวาน

แถวบ้านบอกถ้าหิวของหวานแสดงว่าจะได้ผู้หญิง จริงไหมนะ🤣

บ้านนี้เลยจ้า ยิ่งน้ำปั่นใส่วิบปิ้งครีม สุดยอดเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อยากกินแต่ของหวาน จนคนทักว่าผู้หญิงแน่เลย

อยากกินของหวานตลอดเลยค่ะ วันเสาร์ไปซาวด์มา ได้ ผช ค่ะ