ตรวจหลังคลอด

บ้านไหนตรวจหลังคลอดแล้วบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ เย็นๆเพราะคีมปากเป็ดเป็นสแตนเลส 😅 แต่แปปเดียวเสร็จค่ะ

ไม่มีอะไรเลยค่ะ เจ็บนิดเดียว แป้บเดียวเสร็จ

ขอแชร์ของตัวเองตรวจมาวันศุกร์ เจ็บมากๆ