อุจจาระ​แข็งเป็นก้อน ถ่ายแล้วมีแผลฉีดที่ปากทวาร มีใครเป็นไหมคะ ขอวีธีรักษาหน่อยคะ

บ้านไหนตรวจดาวน์​แล้วมีเสี่ยงบ้างใหมคะ วันนี้หมดนัดเจาะเลือดคะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารที่ย่อยง่ายๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวพอเลิกอึแข็งก็จะหายค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

เป็นแผลที่ก้นมันมียาทานะคะ ถามเภสัชดูค่ะว่าตัวไหน ไม่เคยใช้ เหมือนกัน