29week ดิ้นเก่ง

บ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ทั้งควนทั้งถีบมาครบ บางทีเอาซ่ะแม่จุกเลยจ้า #ท้องแรกคะ ทีม พฤศจิกายนค่ะ

29week ดิ้นเก่ง
22 ตอบกลับ

ทีม15 พ.ย 64 27week4dดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนอีแม่ไม่ได้นอนไม่ได้หลับเลย

บ้านนี้12พ.ย.ค่ะ ดิ้นทั่งวันทั่งคืนเลยจ้าบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

เหมือนกันคร้าตอนนี้ใด้28+2เเล้วน้องดิ้นเก่งมากกำหนด9/11/64

3y ago

บ้านนี้10 พ.ย 🥰

คลอดเดือนกันเลยค่ะ บ้านนี้28w1+ กลางคืนยิ่งดีค่ะ555

บ้านนี้10/11/64ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลาที่แม่นอน

3y ago

ดิ้นทีฉี่จะแตก โดยเฉพาะตอนกลางคืน😁

บ้านนี้ก้อดิ้นเก่งค่ะ 4พฤศจิกายน ด้วยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้28+2ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะมาครบเลย

3y ago

แบบจุกๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้กินเก่งจร้าจะดิ้นเวลาหิว555

3y ago

กินเก่งเหมือนกันเลยค่ะ

ได้ลูกชายค่ะกำหนด4พฤศจิกายน

1พ.ย. 29 w4+ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ