บ้านนี้ก้อชอบเร่นน้ำลายค่ะเช็คให้เล่นอีกจนปา่กมีแต่น้ำลายบ้านนี้น้องเล่นตั้งแต่เดือนกว่าสองเดือนจนตอนนี้สามเดือนกว่ายังเล่นยุเลยค่ะ

การเล่นน้ำลายเป็นส่วนหนึ่งของพัฒนาการเด็กค่ะ ฟันอาจใกล้ขึ้น ลองหาความรู้เพิ่มเติมในกูเกิลนะคะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ขับรถทั้งวันค่ะ น้ำหวานไม่ต้องพูดถึง เปลี่ยนเสื้อวนไปค่ะ

บ้านนี้เล่นตั้งแต่เกิดใหม่ ตอนนี้สี่เดือนกว่าแล้วก็ยังเล่นอยู่

เล่นขนาดนี้ไม่เคยเลยค่ะ แต่ท่านางน้องสนุกมากเลยนะคะแม่ 😄😄

บ้านประจำเลยคะดูนิ้วเล่นซะจนมือเต็มไปด้วยน้ำลายคะแม่

ชอบพ่นมากยิ่งเล่นเพลินๆคอเปียกเลยเชียว

บ้านนี้ค่ะ​ ดูท่าจะสนุกมาก​ เด็ก5เดือน

บ้านนี้เลยจ้า ลูกชอบเล่นมาก 🤣🤣😂😂

ลูกสาว2เดือนเล่นน้ำลายหนักมากค่ะ