มะม่วง สุก

บ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกตอนท้องบ้างค้ะ??

มะม่วง สุก
165 ตอบกลับ

ชอบทานค่า ไม่ท้องก็ชอบทานแฮ่ๆ😁😁

บ้านนี้ชอบกินกับข้าวเหนียวจ้า 🤣

ชอบมากเลยคะ แบบเปรี้ยวๆไม่กินคะ

ข้าวเหนียวทุเรียนควบคู่เลยจร้า

ชอบกินมากคะแต่สามีไม่ชอบให้กิน

ทุกวันค้ะชอบมากเรย วันหลายลุก555

บ้านนี้ชอบกินมากคะ กินทุกวัน

ชอบกินมากๆจ้ะยังน้องคลอดเลย

ชอบมากค่ะแช่เย็นๆกินยิ่งชอบ

แต่ต้องเบาๆ กลัวเบาหวาน อิออ