มะม่วง สุก

บ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกตอนท้องบ้างค้ะ??

มะม่วง สุก
165 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ถ่ายคล่องด้วยค่ะ

ชอบมากจ้ากินกับข้าวเหนียว😋

ชอบมากค่ะ แต่ตอนนี้หากินยาก

กินกับข้าวเหนียว อร่อยมาก555555

ชอบมากไม่ท้องก็ชอบอออออิอิ

แม่ชอบมากอะไรที่หวานๆเย็นๆ

บ้านนี้จร้า เหนียวม่วงด้วย

ชอบค่ะอร่อยดี​ กินละชื่นใจ

ชอบมากค่ะ ระวังน้ำตาลขึ้น

ระวังเบาหวานนะคะอย่าทานเยอะ