มะม่วง สุก

บ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกตอนท้องบ้างค้ะ??

มะม่วง สุก
165 ตอบกลับ

ชอบทานข้าวเหนียวมูลกับมะม่วงมากค่ะ น้ำหนักพุ่งสุดๆ55555

บ้านนี้กินตั้งแต่ไตรมาส1ตอนนี้ไตรมาส3ยังชอบกินยุจร้า

ชอบจ้าา บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวานๆไม่ชอบของเปรี้ยวเลย

กินทุกวันเลยค่ะ วันละ2ลูก ที่บ้านมะม่วงออกเต็มต้นเลย

เราคะ กินทุกวันเลย ไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ กับข้าวเหนียวนะ ทุกวันยังได้เลย

บ้านนี้กินมะม่วงสุกเป็นกิโลเรยค่ะข้าวกินไม่ได้555

กินทุกวันคะล่าสุดไปหาหมอน้ำหนักพุ้งเลยจ้าแม่😂

บ้านนี้ทำงานโรงงานมะม่วงทานทุกวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบมากเลยค่ะ ยิ่งแช่เย็นน่ะชื่นใจค่ะ