มะม่วง สุก

บ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกตอนท้องบ้างค้ะ??

มะม่วง สุก
165 ตอบกลับ

กินทุกวันเลยค่ะ ช่วงนี้มะม่วงขายเยอะหาง่าย

ชอบมากค่ะกินจนน้ำหนักขึ้นจนคุณหมอดุเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ติดทุกวันค้ะต้องวันละ สองสามลูก

เหมือนกันเลยค่ะ ติดมากต้องกินเกือบทุกวัน

ชอบกินข้าวกับมะม่วงน้ำดอกไม้สุกจ้า 😋😋

บ้านนี้ชอบมากค่ะ กินเกือบทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะเช่นข้าวเหนียวมะม่วง

ขนาดตอนไม่ท้องยังเป็นของโปรดเลย ค่ะ 5555

บ้านนี้ค่ะชอบมากเลยตอนนี้16วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ท้องช่วงมะม่วงสุกเยอะพอดี