น.นตัวน้อง

ตอนนี้แม่ท้องได้30ส.ดค่ะฝากท้องที่ร.พรัฐแต่หมอวัดท้องได้26หมอบอกน้องตัวเล็กแต่แม่ไปซาวคลีนิคมาหมอบอกน้องน.น1.559น.นน้องดีแล้วตอนนี้เเม่จะเชื่อหมอไหนดีคะแม่เนี่ยเตรียดจังตอนนี้

1 ตอบกลับ

เชื่อที่ซาวด์ค่ะ เอาไปให้หมอดดูด้วย