คลอดเดือนกรกฎาคม

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้าง ลูกกลับหัวกันหรือยังค่ะ??

30 ตอบกลับ

11 ก.ค.ค่ะ ยังไม่รู้ว่าเค้ากลับหัวยัง รอหาหมอ 25 เม.ย.นี้ค่ะ

19ก.คจร้า ดิ้นเก่งมากไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยังจร้า

9 ก.ค ค่ะ ดิ้นเเรงมาก แต่ม่รู้กลับหัวหรือยัง

2 กรกฎา จร้า​ น้องกลับหัวตั้งแต่เดือนที่แล้วจร้า

5y ago

ตอนน้องกลับหัวรู้สึกไหมคะรู้สึกยังไง บ้าง?

กำหนดคลอด5ก.ค.ค่ะคุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ

5y ago

แค่รู้สึกหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ เป็นบางครั้ง

คลอด18กรกฎาคมจ้ารอซาวด์พรุ่งนี้จ้า ลุ้นๆ

คลอด 27 กค. ค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 11 ก. ค. จ้าม่รุ้ว่าลูกกลับหัวยัง

27กรกฎาคม ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

9กรกฏาค่ะ แข็งแรงดิ้นเก่งค่ะ