ลูกกลับหัวกันหรือยังค่ะ

32+2 วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวเลยยังอยู่ท่าขวางลูกแม่ๆกลับหัวกันหรือยังค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกกลัวได้ผ่าตั้งใจจะคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งก่อน 33+5ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ รอลุ้นวันพรุ่งนี้พบคุณหมอ ถ้ายังไม่กลับอีกก็ลุ้นไปเรื่อยๆจนกว่าจะปวดท้องล่ะค่ะ🤣

5y ago

ขอให้น้องกลับหัวนะค่ะบ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน