ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคม บ้างคะ บ้านนี้ลูกชายคลอด 27 กรกฎาคม ค๊า

60 ตอบกลับ

กรกฎา ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันจ้า😻

บ้านนี้6กรกฏาคมจร่า ได้ลูกชายเหมือนกันจร่า

5y ago

แม่กี่วีค กี่วันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด7/7ลูกชายคะแต่ไม่รุ้กี่วีคกี่วัน

บ้านนี้30 กรกฎาคม ค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

13 กรกฎาคม ค่ะ ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย😅

บ้านนี้ลูกชาย 27. กรกฎาคม เหมือนกันจ้า

คลอดลูกชาย 27 กรกฎา เหมือนกันเลยค่ะ

17กรกฏาคม ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

27ก.ค.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ ญ.ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่7กรกฎาค่ะ

10 ก.ค ลูกชายค่ะแม่ คนแรกลูกสาวค่ะ