37W+5D

บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 15/11/62 ตอนนี้คือเงียบมาก??? ดิ้นแก่ง??น้องพึ่งกลับหัวลงแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานอิแม่อยากเจอหน้าแล้วอยากแตกเร็วๆใครมีวิธีกระตุ้นคลอดบ้าง (ยกเว้นการมีอะไรกับแฟนเพราะเคยชวนแล้วพ่อมันไม่เอาด้วยบอกสงสารลูก????) ปล.ขอให้เจ้าตัวน้อยแม่ออกมาอาทิตย์หน้าด้วยเทิด ???

37W+5D
124 ตอบกลับ

38w+3dเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด15พย.แต่ตอนนี้ปวดหน่วงๆทุกเวลาเลยคะไป รพ เค้าบอกว่ารอมูกเลือดกับน้ำเดินก่อนค่อยมา แต่สภาพร่างกายไม่ไหวแล้วท้องใหญ่มากเลยตอนนี้