37W+5D

บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 15/11/62 ตอนนี้คือเงียบมาก??? ดิ้นแก่ง??น้องพึ่งกลับหัวลงแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานอิแม่อยากเจอหน้าแล้วอยากแตกเร็วๆใครมีวิธีกระตุ้นคลอดบ้าง (ยกเว้นการมีอะไรกับแฟนเพราะเคยชวนแล้วพ่อมันไม่เอาด้วยบอกสงสารลูก????) ปล.ขอให้เจ้าตัวน้อยแม่ออกมาอาทิตย์หน้าด้วยเทิด ???

37W+5D
124 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6ล่ะค่ะ กำหนดวันที่1. ยังไม่มีวี่เเววเลย ทางนี้คุนพ่อไม่กล้ากระตุ้นเหมื่อนกันกลัวลูกหัวบุบ555 ถ้าไม่ยอมคลอดจนถึงวัน4โดนเร่งคลอด....รอต่อไปค่ะแม่😂😂