สอบถามหน่อยค่ะ ผ่าตัดคลอดกินน้ําเย็นได้ไหม กินน้ำเย็นหลังคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านไหนคลอดลูกแล้ว อยากกินน้ำเย็นมั้งคะ?? ที่บ้านคนแก่เขาบอกว่าห้ามกินน้ำเย็น เดี๋ยวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกมั้ง บอกว่าเดี๋ยวจะไม่หายมั้ง ห้ามกินอะไรของเย็นๆทั้งหมด บ้านไหนกินน้ำเย็นตอนหลังคลอดลูกแล้วช่วยบอกหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดกินแต่น้ำยาต้มคะ ไม่ได้กินน้ำเย็น เดี๋ยวท้องจะไม่ยุบคะ