38+6 พรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว

บ้านไหนคลอดพรุ่งนี้บ้างคะ 18/12/62 ?? ตื่นเต้นๆ

38+6 พรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว
53 ตอบกลับ

หมอนัด 18/12/62 เหมือนกันเลยค่ะ 38+2 คลอดก่อนกำหนด เพราะช่องคลอดเปิดตั้งแต่วันเสาร์ 4 เซ็นแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย หมอตัดสินใจเร่งคลอดให้ค่ะ

4y ago

ไม่ได้ผ่าค่ะ ฉีดยาเร่งคลอด และเจาะน้ำคล่ำค่ะ โชคดีช่องคลอดเปิด จึงได้คลอดปกติค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอผ่าคลอดหรอค่ะแม่ บ้านนี้หัวลงแล้วแต่ยังไม่มีว่าจะคลอดเลยอยากแตกมาก

4y ago

ขอผ่าเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ผ่า ต้องรอตัวเล็กอยากออกเอง

บ้านนี้หมอนัดผ่า20นี้แล้วเหมือนกันค่ะ. ตื่นเต้นสุดๆ ขอหั้ยแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

จะผ่าคลอดพรุ้งนี้เหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าน้องมากๆค่ะตื่นเต้นด้วยค่ะ

ยินดีล่วงหน้าเลยนะคะคุณแม่ บ้านนี้เจียน39wแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อิจฉาแม่จะได้เจอสุดที่รักแล้ว บ้านนี้รอไปอีก2เดือน

ยินดีด้วยนะคร้า ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยนะคร้า

กำหนดคลอดพรุ่งนี้เหมือนกันเรยจ้า..แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบอยุ่เรย😂

งื้ออออตื่นเต้นแทนค่ะแม่ ขอไห้น้องกับแม่แข็งแรง​นะค่ะคลอดง่ายๆ😊

ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ