38+6 พรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว

บ้านไหนคลอดพรุ่งนี้บ้างคะ 18/12/62 ?? ตื่นเต้นๆ

38+6 พรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว
53 ตอบกลับ

ยินดีลวงหน้าคะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งเเรงคลอดปลอดภัยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ สมบูรณ์แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นไปกับคุณแม่เลยจ้าา😁😁

จะผ่าคลอดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ ยังแอบกลัวๆอยู่เลย

ยินดีล่วงหน้านะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปอลดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน๊า

ยินดีล่วงหน้าน่ะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ