บ้านใหนน้องต้องโดนเครื่องดูดออกบ้าง

บ้านไหนคลอดน้องโดยใช้เครื่องดูดสูญยากาศบ้างคะ หัวน้องที่โดนดูดจะหายใหมคะ นานใหมกว่าจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอมีหลายบ้านค่ะแม่ หัวที่ปูดถ้าไม่มากก็ใช้เวลาน้อย แต่ถ้ามากอาจหลายเดือน แต่เท่าที่อ่าน หายทุกรายค่ะ

เคยค่ะลูกคนแรกดูดออกรอลุ้นคน2จะได้ดูดอีกมั้ย😅😅😅😅หายน่ะค่ะแม่อย่ากังวลค่ะ😁😁😁

ลูกคนแรกโดนดูดค่ะ..ประมานเดือนนึงหายแล้วแต่คนเป็นมากเป็นน้อยค่ะ

หายค่ะ หลานก้โดนดูดเหมือนกันตอนนี้ได้ 1ขวบแล้วค่ะ

โดนดูดค่ะ15วันก็ดูปกติแล้วนะค่ะ

3y ago

บ้านนี้10วันยังมีนิ่มๆที่หัวน้องอยู่ เเต่ก็น้อยลงกว่าวันที่โดนดูดหน่อยคะ