ทีม มีนา 2564

บ้านไหนคลอด มีนา 2564 มั้งค่ะ บ้านนี้เตรียมรอแล้ว🎉🎉🎉🥰🥰🥰บ้านนี้ 14 มีนาจร้า

128 ตอบกลับ

12มีนาจ้า ช่วงนี้ท้องเริ่มแข็งบ่อยแร้ว มีแต่เจ็บเตือน

กำหนด 23 มีนา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่นัดผ่า 12 มีนาค่ะ

4มีนา จ้าไม่มีวี่แววเลย. พฤหัสหมอจะนัดเร่งคลอดแล้ว 😂😂

23 มีนา แน่นท้อง ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อยากให้คลอดไวๆจัง

เราคลอดก่อนกำหนดไปเมื่อ3/2/64ตอนนี้น้องได้20วันแร้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 3 มีนา แต่ไม่น่าจะถึง ล่าสุดมีมูกเลือดแล้ว

9มีนา ของครบพร้อมมากแต่น้องยังเงียบเหมือนกัน

26มีนาค่ะ พึ่งเตรียมซักผ้าน้องวันนี้เอง😂🥰

ครบ 40 w วันที่ 14 มีนาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 1 มีนา (38 w)

30 มีนาจ้าา เริ่มมีอาการปวดเตือนๆบ้างแล้ว☺️

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰