แม่ๆคนใหนคลอดเดือน มีนา บ้างค่ะส่งรูปมาให้ดูหน่อยท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ใหม

บ้านนี้ 30 มีนาจร้า

แม่ๆคนใหนคลอดเดือน มีนา บ้างค่ะส่งรูปมาให้ดูหน่อยท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ใหม
96 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 มีนาค่ะ เล็กเหมือนกัน เล็กมากๆเลย น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 4 กิโล ก่อนท้องหนัก54 ตอนนี้34+1 น้ำหนัก 58 เองค่ะ

15มีนาคม​63 ลูก​ชาย​คนเเรก 35wเต็ม​เเล้ว​ครับผม ตัวเเม่พร้อม​เเตก​ทุกวัน​เลย​ค่ะ​

2มีนาคมค่ะ ตอนนี้35w จะเดินจะนั่งจะนอนก็ลำบากค่ะ เจ็บปวดทุกกิริยาบทเลยก็ว่าได้

บ้านนี้13มีนา ท้องลงต่ำเรื่อยๆแล้วคะ อยากเจอแล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา18โลแล้ว😂😂

ตอนนี้ 35 weeks กำหนดคลอด 17 มีนา ขึ้น 11. กก ซาว์ดน้ำหนักอีกรอบวันจันทร์นี้คะ

บ้านนี้ก็กำหนด30มีนาค่ะ แต่ต้องผ่าน่าจะช่วงๆกลางเดือนค่ะแม่

4y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ

27มีนาท้องใหญ่มากเดินไม่ค่อยไหวแล้วหน่วงกลัวแตกก่อนมาก

12 มีนาค่ะ ท้องใหญ่มาก น้องน้ำหนักเกินเก็นด้วยค่ะ

21 มีนาคมจ้า ยังไม่กลับหัวเลยอยากแตกแย่แล้ว

22 มีนาค่ะ อาการแต่ล่ะบ้านไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ☺