คลอดกี่วีค

บ้านไหนคลอด 35week. 2 วันบ้างคาะ บ้านนี่ปวดท้อง ปวดหลังมากมีเลือดออกฉี่บ่อยกำลังจะไป รพ.ค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด34+4ค่ะแม่😊😊 แม่มีอาการเเบบนี้ไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้เพิ่ง31+4 ปวดหลังมาก แม่เรารีบซักผ้าหลานไว้เลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดตอน39วีคพอดีค่ะ มีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องเลย

5y ago

คลอดเองค่ะแม่

แม่บอกแม่คลอดเราตอน33วีค เราหนัก2,800กรัมแข็งแรงดี

ไปหาหมอมาหรือยังค่ะ เป็นยังไงบ้าง

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงค่ะ