1เดือน10วัน

บ้านไหนกี่เดือนกันบ้านแล้วคะน้องเป็นไงกันบ้างคะบ้านนี้1เดือน10วันงอแงจังเลยคะแม่วางแทบไม่ได้เลย

1เดือน10วัน
43 ตอบกลับ

วันนี้2เดือนค่ะงอแงทุกวันกินนมไม่รู้จักอิ่มต้องใช้จุกหลอกเป็นตัวช่วยค่ะ

1 เดือน 4 วัน อุ้มตลอดเลยค่ะ ว่างไม่ได้ ถ้าว่างต้องหลับก่อนถึงจะเอาลงนอนได้

เอาใจช่วยนะคะพอลูกได้3เดือนแกจะค่อยปรับตัวและดีขึ้นเรื่อยเองค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 5 วัน งอแงเฉพาะช่วงเย็นจะให้อุ้มนอนค่ะ💛

1เดือนกับ17วัน งอแงตอนจะนอนกับหิวนมและติดอกแม่มาก

บ้านนี้ 1เดือน 14 วันค่ะ เลี้ยงง่ายมาก กินอิ่มก็นอน ☺️

1เดือนกับ1วันงอแงเฉพาะเวลาหิวกับง่วงนอนค่ะ

1 เดือน 23วัน 5 kg. ถ้าไม่นอน ก็คือแทบไม่ให้วางเลย

บ้านนี้งอแงเหมือนกันค่ะติดมือต้องอุ้มตลอด

2เดือน12วัน ติดแม่มากต้องอุ้มเหมือนกันคะ