น้ำมะพร้าว

บ้านไหนกินน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนคะ ??☺️

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งยังไม่ท้องคะไม่ได้กินทุกวันนะคะแค่ อยากก็กินคะกินตลอดมารู้กี่ทีก็ท้อง5เดือน(สรุปไม่รู้ว่าตัวเองท้องทำทุกอย่างเหมือนคนไม่ท้องพอรู้ว่าท้องหยุดวิ่งไล่แม่หมูเลย555+) ตอนนี้แข็งแรงดีคะ

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงดีทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กินแค่4-5ลูกก่อนคลอด น้องออกมาเกลี้ยงมากค่ะ ไม่มีไขเหลืองเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องกินประมาน4-5ลูกค่ะนอกนั้นทุเรียนย่างเดียว😆😆

ทานตอน 8 เดือนค่ะ เพราะทานแล้วมดลูกจะบีบตัว ทานสดวันละลูกค่ะ

กินเยอะๆยิ่งดีเลยค่ะ ล้างไข บ้านนี้โดนบังคับให้กินตลอด😅

5y ago

ความรู้ใหม่เลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥰

ตั้งแต่ 4 เดือนก็กินตลอดจนเดือนสุดท้ายที่คลอดค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 34w5d ยังกินอยู่เลยคะ

บ้านนี้เริ่มกินไตรมาส2 ค่ะเดือนที่5-6

เข้าสุู่เดือนที่7ค่ะทานทุกวัน