ทีมพฤศจิกายน🥰✨❤️

บ้านไหนกำหนดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ 👶🏻

ทีมพฤศจิกายน🥰✨❤️
128 ตอบกลับ

จริงๆเราก็กำเนิดคลอด 1พ.ย. เเต่เเท้ง เเท้งต้อนสามเดือน นี้ก็ตั่งครรภ์ใหม่ สามเดือนกว่าๆ กำเนิดคลอด 29 มี.ค. ถ้าไม่เเท้งในวันนันคงจะได้เห็นหน้าลูกเเล้ว😢

4y ago

ถ้าวันนันไม่เเท้งน่ะ011163ถึงกำเนิดคลอด😭แอบเสียใจนิดๆไม่งันได้เห็นหน้าลูกเเล้ว

14 พ.ย.จ้า กำหนดคลอดตรงกับวันครบรอบแต่งงานพอดีเลย

บ้านนี้33+3 กำหนด2พฤศจิค่ะ🥰คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย จ้า ในแอปบอกเหลืออีก 48 วัน

19 พ.ย. จ้า ตื่นเต้นมาก อยากคลอดอยากเจอเร็วๆ

บ้านนี้ด้วยค่ะชอบให้คุณพ่อเอามือมาจับ

23 พ.ย.ค่ะ. นับวันรอค่ะ. ตื่นเต้นมากๆๆ

พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะแม่

8 พ.ค 63 น่าจะวันเดียวกันนะ😁

เหมือนกันเลยยย 09/11/63🥰