ตั้งครรภ์

บ้านไหนกำหนดวันผ่าคลอดเองบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอจะกำหนดช่วงวันเวลาให้เลือกผ่าคลอดที่อายุครรภ์38wk. ขึ้นไป แล้วเรามาเลือกวันเวลาเอง แล้วแจ้งหมอค่ะแม่

5y ago

อ่อ พอดีบ้านนี้ฝาก รพ.เอกชนค่ะแม่เลยเลือกได้

เราเลือกวันเองค่ะ 11 ธันวาคม ครบ 38 สัปดาห์กับอีก 4 วันพอดี คุณหมอก็ตอบโอเคได้เลย 😁

บ้านนี้ค่ะ 24ตุลา