กำหนดคลอดตุลา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างคะ ช่วงนี้แม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ

37 ตอบกลับ

19ตุลาเเต่ตอนนี้นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะขนาดออกจากงานกินข้าวกินยานน.ก็ไม่ขึ้น

เรา9ตุลา ตรวจเจอน้ำตาลเกินอีก ควบคุมอาหาร เหนื่อยง่าย น้องดิ้นเก่ง

10 ตุลา ค่ะ อึดอัด ท้องมาก นอนไม่ค่อยหลับ ยืนนานๆ มีอาการท้องแข็ง

ทีมตุลาค่ะ ช่วงนี้อึดอัด เมื่อยตัว นอนลำบากมากค่ะแม่

15ตุลาค่ะ ปวดหน่วงๆบ้างเล็กน้อย แต่ปวดขานี่นอนไม่ได้เลยค่ะ

15ตุลาค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับเคลื่อนไหวลำบาก😁

7ตุลาจ้า ชอบเป็นเหน็บชา เดินเร็วท้องชอบแข็ง แต่ดิ้นเก่งมาก

ตุลาจ้าตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากโก่งตัวก็เก่ง

อึดอัด เมื่อยตัว ปวดตัว นอนลำบากมากค่ะ 😑✌️

ทีมตุลาคมจ้า กำหนดคลอดน้อง วันที่14 ตุลาคม