กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ เป็นไงกันบ้างตอนนี้^^

47 ตอบกลับ

18 กันยาคะ. แต่เป็นเรื่องหน้าเศร้าที่น้องไม่อยู่แล้ว...แต่ก็ยังไม่ลบแอฟนี้ออกคะ ยังเข้ามาดูอยู่เรื่อยๆ ว่าถ้าตอนนี้ยังท้องน้องอยู่จะเป็นยังไงบ้าง และเราจะมีอาการยังไง.. ไม่ได้ตั้งใจเข้ามาดราม่านะคะ แต่แต่ยังคิดถึงเดือนกันยา อยู่ไม่หาย.. เป็นกำลังใจให้คุณแม่และลูกๆ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์คะ

5y ago

8 w คะ

17​ กันยาค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ หิวบ่อยขึ้นนิดหน่อย​ กินอิ่มแล้วง่วงมีอาการแค่นี้เองค่ะ​ แอบกังวล​ อัลตราซาวด์ดูเค้าทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้17 กันยาค๊าา ช่วงนี้14w รู้สึกแน่นท้อง บางครั้งเหมือนลูกตอด เพราะท้องจะรู้สึกเกร็งหน่อยๆ เป็นบางช่วงคะ

14 week กำหนดคลอด 9 ก.ย. นี้ค่ะ 3 เดือนแรกกินอะไรก็ไม่อร่อย สัปดาห์นี้เริ่มทานได้แล้วค่ะ 💕

18กันยาค่ะ อาการแพ้ท้องพึ่งจะเริ่มดีขึ้น นน.ลดไป2-3โล ตอนนี้เริ่มจะดีขึ้นแล้ว 😅

10 กันยาค่ะ หิวทุก2ชั่วโมง😋😋 อาการแพ้ดีขึ้นมาได้2วัน เริ่มมีอาการคันสะดือค่ะ

9กันยาค่า ท้องไม่โตเลยค่ะ นน.ก็ไม่ขึ้น กังวลมากค่ะเพราะแม่เป็นไทรอยด์

5y ago

เป็นไทรอยด์​เหมือนกันเลยคะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเช่นกัน ท้องออกนิดหน่อยคะ

12 ก.ยค่ะ ตอนนี้ 15week+4 วันค่ะ ตอนนี้กินจุมาก หิวบ่อย หายเเพ้ท้องเเล้วค่ะ

9 กันยาจ้า อาการปกติทุกอย่างแล้วค่ะ มีแต่ความหิวที่เพิ่มขึ้น😂

5y ago

9กันยาเหมือนกันคะ

1กันยาค้ะ หายเเพ้เเลว ซาวแลวเดกแขงเเรงดีค่ะ เดกดิ้นแลวก้ตอดค่ะ

5y ago

แม่น่าจะท้องหนาค้ะเรยม่รุ้สึก