กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ เป็นไงกันบ้างตอนนี้^^

47 ตอบกลับ

คลอด 17 กันยา ตอนนี้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 6 โล ลูกดิ้นดีค่ะ ท้อง2

22กันยาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ยังไม่รู้เพศค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว

ไม่แพ้เลยค่ะ กินหนักมาก นน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 3 โลเเล้ว

3กันยา ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ มีแต่กินกับกินจน้า

หมอนัดปลายกันยา ตอนนี้เกือบสี่เดือนแระ ตื่นเต้น

10กันยายนจ้า 20w 4d=5เดือน น้ำหนักก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 55.6 😊

19ก.ยค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ดิ้นตุ๊บๆบ่อยมากๆค่ะ

10 ก.ย. จร้า ไม่แพ้อะไรเลย แต่ชอบนอนกลางวันมากเลยคะ

6y ago

10.ก. ยนี้กี่วิกแร้วค่ะ

12 กันยาค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ

6y ago

13w5d ค่ะ

19กันยาค่ะ นำ้หนักเท่าเดิมเลยยย