กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กมาก ท้องแรกค่ะ

43 ตอบกลับ

31ตุลาค้ะ ท้องเหมือนพุงเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 😅

บ้านนี้11ตุลาค่ะไม่ค่อยใหญ่มีแต่คนทักว่าเล็ก

บ้านนี้กำหนดคลอด 27ตุลา ท้องแรก เล็กมากค้ะ

27ตุลา ท้องเพิ่งเริ่มออกจ้า มีแต่คนทักแล้ว

10ตุลาคะ ท้องไม่ออกเรยท้องเล็กเหมือนกันคะ

20​ ตุลา​ จ้า​ท้องแรก​ 21wวีค​ได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด 20ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

26 ตค ค่ะ เริ่มกลมๆ พี่ๆที่ทำงานทักแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 25 ตุลาคมจ้า

บ้านนี้ออกไม่เยอะค่ะ 22w กำหนดคลอด17ต.ค

5y ago

😊ผู้หญิง ผู้ชายคะ

27ตุลาค่ะ ท้องเริ่มออกมาบ้างแล้วค่ะ

5y ago

😍😍😍