กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กมาก ท้องแรกค่ะ

43 ตอบกลับ

21 ตุลาค่า ... ท้องแรกค่ะ ใหญ่แล้วววว

5y ago

ท้องเท่ากันเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวล คนอื่นท้อไม่ออกเลย

6ตุลาคมคะท้องพึ่งจะเริ่มใหญ่คะ

10ตุลาค่ะท้องยังไม่ค่อยออกเลย

16ตุลาค่ะ..ตอนนี้22wwค่ะใหญ่

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ

20 ตุลาคม ยังไม่รู้เพศเลย

24week ท้องแรกค่ะคลอด4ตุลาคมค่ะ

7ตุลาจ้าผู้ชายดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ

8ตุลาท้องแรกค่ะ ดิ้นดีมาก