กำหนดคลอด 5 พ.ย ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดวันที่ 5 พ.ย บ้างคะ แม่ๆมีอาการเป็นยังไงกันบ้าง ของเราท้องแข็งบ่อยมาก ท้องเสียเกือบทุกวัน (แสบตูดวนไป😆) เจ็บท้องน้อย เดินหรือยืนนานๆนี่เมื่อยมากกก อยากแตกไม่ไหวแล้วจ้าาา😅

35 ตอบกลับ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่อาการเงียบมาก ลูกดิ้นดีค่ะ

12mo ago

ดีจังเลยค่ะ แค่ดิ้นดีก็โอเคแล้วค่ะแม่ อย่ามีอาการเหมือนบ้านนี้เลยทรมารมากกกกก ✌️✌️

5พ.ย เหมือนกันค่ะอยากแตกแย่แล้วค่ะ า้องแข็งบ่อยมากๆๆ

12mo ago

สู้ต่อไปค่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว ดิ้นแต่ละทีเหมือนจะหลุดออกมาให้ได้เลย อิแม่เพลีย😆 ฮึบๆ✌️

บ้านนี้6พย.แน่นไปหมดน้องดิ้นเก่งจนทำให้ท้องแข็งบ่อยย

12mo ago

ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะบ้านนี้ โก่งตัวทีเจ็บมากกก สู้ๆนะคะแม่✌️

บ้านนี้วันที่4​ ตอนนี้35+4​ปากมดลูก​ยังไม่เปิดเลย​

บ้านนี้9พย.ค่ะ เท้าบวมมากเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว😮‍💨

บ้านนี้เลยค่ะ รอให้คลอดออกมาไวๆเจ็บไม่ไหวแล้ว🤣🤣

12mo ago

ด้วยคนค่ะแม่ ไม่ไหวแล้ววว😆

วันเดียวกันเลยค่ะนอนอึดอัดมากกก เเต่กินยา

12mo ago

กาวิคอนค่ะช่วยทำให้ท้องไม่อืดจะมำให้ไม่อึดอัด

5 พ.ย จ้า แต่ย้ายทีมมา27 ตุลาจ้า แม่จะขิตแล้ว

12mo ago

ทำไมได้ย้ายคะแม่

บ้านนี้ 7 พ.ย. ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยคะ 😂✌🏻

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ แต่ละคืนกว่าจะได้นอนหลับ หายใจลำบากสุด พลิกตัวแต่ละทีก็ทรมานมากค่ะ😆

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้ววค่ะแม่

12mo ago

ชั่งไปเมื่อเดือนก่อน 1906 ค่ะแม่ หมอนัดอีกที 7 ต.ค ไม่รู้ว่าจะขึ้นเยอะไหม แอบน้อยแต่หมอว่ายังอยู่ในเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ😊