กำหนดคลอด 5 พ.ย ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดวันที่ 5 พ.ย บ้างคะ แม่ๆมีอาการเป็นยังไงกันบ้าง ของเราท้องแข็งบ่อยมาก ท้องเสียเกือบทุกวัน (แสบตูดวนไป😆) เจ็บท้องน้อย เดินหรือยืนนานๆนี่เมื่อยมากกก อยากแตกไม่ไหวแล้วจ้าาา😅

35 ตอบกลับ

บ้านนี่9พ.ย.จ้าท้องเเข็งบ่อยมากๆๆ

12mo ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงกันทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ

5พฤจิกาค่ะ เจ็บเตือนเเล้วเเม่😁

12mo ago

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่ บางทีแยกไม่ออกอันไหนเจ็บเตือนอันไหนโก่งตัว😆

ทางนี้8พฤศจิจ้า ลูกโก่งตัวบ่อย

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้6พ.ย คะเเม่

12mo ago

เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

ของเราวันที่4