กำหนดคลอด 5 พ.ย ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดวันที่ 5 พ.ย บ้างคะ แม่ๆมีอาการเป็นยังไงกันบ้าง ของเราท้องแข็งบ่อยมาก ท้องเสียเกือบทุกวัน (แสบตูดวนไป😆) เจ็บท้องน้อย เดินหรือยืนนานๆนี่เมื่อยมากกก อยากแตกไม่ไหวแล้วจ้าาา😅

35 ตอบกลับ

บ้านนี้แยกท้องแข็งกับแน่นท้องไม่ออก วันนี้เลยมารพ ได้นอนแอดมิดดูอาการท้องแข็งซะงั้นอะแม่ 😂

9mo ago

แม่เป็นไงบ้างคะ ได้กลับบ้านหรือยังคะ

กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ มีอาการเหมือนจะท้องเสีย พอไปนั่งก็ไม่มีอะไร และเพลียมากขึ้นค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แค่รู้สึกเมื่อย​ลูกดิ้นเก่ง​ บางทีปวดเชิงกรานค่ะ

9mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ยเจ็บจิมิมากค่ะท้อง3ท้องไม่ใหญ่ค่ะแต่นอนลุกนั่งลำบากมาก

9mo ago

ท้องที่ผ่านมาแม่คลอดตอนกี่วีคบ้างคะ

ของเรากำหนด12 พ.ย. ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดจิมิตลอดทั้งวัน🥲 อยากแตกแล้วเหลือเกิน

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวแล้ว

บ้านนี้8พ.ย.66นอนไม่หลับบั้นเอวก๊อปแก๊ปมากค่ะเวลาพลิกตัวอยากแตกแล้ว🤣

9mo ago

อีกริดเดียวแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ ฮึบๆ✌️✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกดิ้นกลางคืนบ่อยมากแทบไม่ได้นอนเลยย

9mo ago

ทางนี้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ถือว่านอนน้อยมาก ไหนจะตื่นมาเข้าห้องน้ำอีก😅

บ้านนี้7 พ.ย. อยากแตกแล้ววววว อุ้ยอ้ายไม่ไหว จะลุกจะนั่งลำบากไปหมดด

9mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ เดินไป 4-5 ก้าวยังต้องหยุดพักเลยค่ะ😆

บ้านนี้ 8 พ.ย. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยมากจ้ายากแตกแล้วว

9mo ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ เดินเหมือนเป็ดมากค่ะตอนนี้😆

ของเรากำหนดคลอด8พฤศจิคลอดจิง28กันยายั้บยั้งไม่ยุ

9mo ago

บ้านนี้ก็ได้นอนรพ.2อาทิตย์ยับยั้งคลอดเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด11พ.ย