กำหนดคลอด10มกรา65คะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้างคะ มีเจ็บเตือนกันยังบ้านนี้ยังเงียบอยู่คะ ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวันเลยมีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเเรงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

กำหนดคลอด10มกรา65คะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็10มกราคม ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนแม่คุยกับลูกและภาวนาตลอดว่าให้อยู่ถึงเดือนมกราคมก่อนแล้วค่อยออกมาดูโลกนะลูก กลัวหนูไม่แข็งแรงบ้านนี้ก็จิตตกกลัวก่อนคะ

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ ขออนุญาติาอบถามนอกเรื่องนะคะ แม่ๆซื้อเตียงหรือที่นอนกันตอนกี่วีคคะ พอดีที่บ้านถือมากเลยแต่ส่วนตัวก็อยากจะเตรียมไว้แล้ว ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ แต่ก็ลังเลแอบกลัวค่ะ😅

บ้านนี้6มกราคมจ้า ดิ้นเก่งมาก ดิ้นตลอด มีท้องแข็งบ้างไม่แน่ใจว่าน้องโก่งตัวรึเปล่าเพราะจิ้มแล้วน้องโต้ตอบกลับมา นอกเหนือจากท้องแข็งแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ท้องแข็งปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนบีบตัวเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ แต่สักพักก้อจะหาย ช่วงนี้เป็นบ่อย วันนึงก้อ 2-3 ครั้ง แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมีแต่ตกขาวค่ะ

บ้านนี้9มกราน้องดิ้นปกติน้องโก่งตัวบ่อยมากปวดท้องปวดหลังปวดหน่วงๆเดินแทบไม่ไหวพยายามไม่ค่อยเดินเพราะปวดมากๆเวลาเดินค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มกราคม ปวดหลัง มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง น้องโกงตัวบ่อย น้องบ้านนี้ดิ้นปกติไม่แรงมาก แม่ชิว ฉี่บ่อยมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 16 มค น้องโก่งตัวบ่อยมาก ปวดช่วงหัวหน่าว เดินที จี๊ดเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนหลังทานเสร็จ จะดิ้นแรงมาก

19มกราท้องเล็กมากน้องดิ้นเก่ง ท้องเเข็งบ่อยปวดร้าวลงจิมิมีอาการเจ็บท้องลงก้นด้วยไม่รู้ว่าอาการเตือนเป็นเเบบไหน

3y ago

23 มกรา 65 ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากเวลาทานข้าวหรือทานอะไรเข้าไปท้องปั้นบ่อยบางทีหายใจไม่ค่อยออกปวดร้าวบริเวณอุ้งเชิงกรานปวดหลังคัดเต้าแต่ก้อแอบดีใจที่เวลาใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

บ้านนี้15มกราคม 65 ท้องปั้นบ่อย รู้สึกเจ็บจิมิด้วยค่ะ ปวดหลัง ฉี่บ่อยมากค่ะ เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นแรง ดิ้นจุกเลยค่ะ

บ้านนี้30มกราคมจ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นตลอด เข้าห้องน้ำบ่อย แต่ในใจคิดว่านคงไม่ถึงแน่ๆ น่าจะคลอดก่อนแน่เลย #ท้อง2