กำหนดคลอด10มกรา65คะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมกราบ้างคะ มีเจ็บเตือนกันยังบ้านนี้ยังเงียบอยู่คะ ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวันเลยมีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเเรงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

กำหนดคลอด10มกรา65คะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้30มกราคมจ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นตลอด เข้าห้องน้ำบ่อย แต่ในใจคิดว่านคงไม่ถึงแน่ๆ น่าจะคลอดก่อนแน่เลย #ท้อง2