กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดปี2564บ้าง😁 น้องกี่สัปดาห์กันแล้วคะ

124 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด03/01/64 ไม่รู้ว่าเจ้าตัวเล็กจะแอบแตกก่อนไหม😅

4y ago

เบบี้แม่ผูหญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้ได้เบบี้ผู้ชายคะ 😍

บ้านนี้คลอด11มีนา64จ้า ตอนนี้น้องได้8วีค😚❤️

บ้าน18สัปดาห์เเล้วค่ะ กำหนดคลอดลูก12มกราคม64ค่ะ

บ้านนี้คลอด18มีนาจ้า2564จ้าาท้องด้8สัปดาห์จ้า

บ้านนี่16สัปดาห์แล้วจ่ะ กำหนดคลอด18 มก 64จ้า

บ้านนี้ค่ะ น้องได้9สัปดาห์กว่าเเล่วค่ะ

31มกราคม 15W ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น2ขีดเองค่ะ😂

14สัปดาห์ 3วัน กำหนดคลอด3 กุมภาพันธ์ 2564 ☺️

กำหนดคลอด 30 มีนาคม 64 ท้อง6 สัปดาห์ จ้า

บ้านนี้เลยค่ะ กำหนดคลอดปีใหม่เลย😆