กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดปี2564บ้าง😁 น้องกี่สัปดาห์กันแล้วคะ

124 ตอบกลับ

บ้านนี้9สัปดาห์คลอด8มีนา64ค่ะ😊

บ้านนี้ กำหนดคลอด2ม.ค เป็นผู้หญิง 18W6b

4y ago

🥰🎉

บ้านนี้กำหนดคลอด13กุมภา64 13 week 2วันค่ะ

บ้านนี้ 17 สัปดาห์คลอด 15 มกราคม 64 ค่ะ

11 กุมภาพันธ์​ 64 ค่ะ 13 วีค 2 วัน

บ้านนี้16มกรา64 ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด 3/4 มกราคม. 64. จ้า

27 กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ 11+1 W ค่ะ😊

กำหนดคลอด8มีนาจ้า2เดือน2+จ้าา

22 มีนาค่ะ ตอนนี้ 9 วีค 4 วัน 🥰🥰