บ้านไหนกำหนดคลอดธันวาคมบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงธันวากันบ้างคะ ช่วง 12-13 สัปดาห์นี้ พุงโตกันหรือยังเอ่ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31ธันวาค่ะ พุงยังแฟ้บอยู่เลย555 แต่นน.พุงมาเยอะเพราะไม่ค่อยแพ้กินแหลกเลย 10w

5y ago

เราจะอ้วนไปด้วยกันคะ55

บ้านนี้ 12 ธ.ค. ตอนนี้ 13 w พุงยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ นน.เท่าเดิมเลย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย