27+5?

บ้านไหนกำหนดคลอด ม.ค 63บ้างค้ะ บ้านนี้ 16 ม.ค 63 ท้องสองยังตื่นเต้นยุเลยจ้า

64 ตอบกลับ

14ม.ค 63ค่ะ ท้องแรกค่ะแม่ตื่นเต้นมากๆค่ะ

7ม.ค.63ค่ะ ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากๆจ้าา

16​ ม.ค.​ เหมทอนกันคะ​ ผ่าคลอดจร้า

บ้านนี้​ 14​ มกราคม​ 63​ จ้าา🤗👶❤️

2ม.ค จ้าท้องแรกตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 36w +5 กำหนดคลอด 5 มกรา 63 จ้า

22 ม.ค ท้องแรกกลัวมากเลยย

ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นจ้า30+2

ท้อง 2 เหมือนกัน คลอด มค 63

บ้านนี้31w วันที่5 ม.คค่ะ