กำหนดคลอด ก.ค.

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค. บ้างค่ะ เจ็บเตือนกันรึยังค่ะ ?

26 ตอบกลับ

36+1วิค ท้องแข้งบ่อย เจ็บเตือนแล้วค่ะ

34+2 เจ็บทุกวัน จิงๆเจ็บตั้งแต่7เดือนละคะ

ท้องที่แล้วผ่าค่ะ ท้องต่อไปก็ต้องผ่าค่ะ

28กรกฎายังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

เจ็บบ้างค่ะ บวมหมดแล้วเดินยากมาก

กำหนดคลอด 14 ก.ค.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

เหลืออีกอึดใจเดียวค่ะ อีกนิดเดียว😍

12กค.จ้า มีเจ็บเตือนวันละ2ครั้งจ้า

5y ago

ปวดหน่วงๆอะค่ะ บางวันก็ปวด บางวันก็ไม่ปวด

30 ก.คไม่มีอาการเจ้บเตือนเลยค่ะ

4y ago

30 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่เจ็บ จิ๊มิ๊ มา จะ เดือน นึง แล้ว ค่ะ

34+4 W. เเล้วค้ะ เจ้บเตือนๆยุค้ะ

5y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

อาการเจ็บเตือนคือแบบไหนค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนด 4ก.ค.คะ ยังไม่มีวี่แววเลย