38w5d กระตุ้นปากมดลูก

บ้านไหนกระตุ้นปากมดลูกแล้วบ้างค่ะ..หลังกระตุ้นมีบ้านไหนคลอดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งกระตุ้นวันนี้สายๆเองค่ะ ได้แต่รอ ถ้าไม่คลอด วันที่16นี้ หมอบอกให้ไปนอนรพ.เลย

1y ago

ได้แต่รอเนอะ😁..ขอให้คลอดง่ายๆๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่🥲น้องเงียบมาก...หมอนัดไปกระตุ้นอีกรอบวันที่17..กำหนดคลอด19ลุ้นทุกวันค่ะ